logo

header-ad

Trọng thể Lễ khai mạc Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bẳng sông Hồng năm 2019

Sáng 17/8/2019, tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (Cụm trưởng Cụm thi đua số 1) đăng cai tổ chức khai mạc Hội thao Sở Tài nguyên và Môi trường 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2019. 
Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trương Văn Đạt - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo và các vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 10 Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng (Bao gồm: Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam).
              Trọng thể lễ khai mạc Hội thao Sở TN&MT 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2019
Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường Trương Văn Đạt nhấn mạnh: Hội thao năm nay là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi thi đua và tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực trong cán bộ, công chức, viên chức giữa các Sở Tài nguyên và Môi trường của 10 tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng. Cụm trưởng Cụm Thi đua số I năm 2019 cũng đề nghị các đơn vị trong Cụm tiếp tục đẩy mạnh và quan tâm hơn nữa công tác văn hóa – thể thao, không ngừng củng cố thúc đẩy phong trào văn hóa – thể dục thể thao trong Cụm ngày càng phát triển hơn nữa.
Trong những năm qua, các Sở TN&MT, các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT tại các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng đã tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đã thực sự tạo động lực to lớn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của ngành TN&MT.
                   Vụ phó vụ thi đua, khen thưởng và tuyên truyền - Bộ TN&MT Trương Văn Đạt phát biểu tại lễ khai mạc
Hội thao là hoạt động có tác động rất mạnh mẽ đến phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui vẻ, giao lưu kết nối. Thông qua đó, tạo sự thông cảm, hiểu biết, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác, để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao. 
Năm nay, Hà Nội được vinh dự đăng cai tổ chức Hội thao ngành TN&MT các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Hồng năm 2019. Đây không những là dịp để công chức, viên chức, người lao động thuộc ngành TN&MT các tỉnh, thành trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác cũng như rèn luyện tăng cường thể lực, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần, là động lực to lớn góp phần cho công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao của ngành.
Sau lễ khai mạc, các đội sẽ thi đấu các môn cầu long, kéo co, bán kết, chung kết bóng đá nam. Lễ bế mạc Hội thao sẽ diễn ra vào 16h30 chiều 17/8/2019.
Một số hình ảnh tại lễ khai mạc sáng 17/8:
                            Phó giám đốc Sở TN&MT HN Lê Tuấn Định trao hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự                                              Các vị đại biểu, lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh tham dự lễ khai mạc                                                    Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham dự Hội thao
(Theo TNMTHN)